นักศึกษา สาขาวิชาเคมี เข้ารับทุนการศึกษาพร้อมใบประกาศเกียรติคุณ โดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท) ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2019

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

นักศึกษา สาขาวิชาเคมี เข้ารับทุนการศึกษาพร้อมใบประกาศเกียรติคุณ โดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท) “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2019”

วันที่ 18 ตุลาคม 2562 นางสาวเพ็ชรรัตน บุญเกิด นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้ารับทุนการศึกษาพร้อมใบประกาศเกียรติคุณ โดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท) “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2019” จาก ดร.ประสิทธิ์ ทีฆพุฒิ ประธานมูลนิธิ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก หม่อมเจ้าประภาพันธุ์ (ภานุพันธุ์) กรโกสิยกาจ ได้เสด็จมาเป็น ประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดีรังสิต หลักสี่ กรุงเทพฯ

ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาเคมี