การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันพุธที่ 18 กันยายน 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับคณะ/วิทยาลัย
วันพุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น.
ณ ห้องประชุมศรีสุริยะ อาคาร 9 ชั้น 8
โดยมีคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯ ดังนี้
1. รองศาสตราจารย์คณิตา ตังคณานุรักษ์ ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ธนาชัย กรรมการภายนอก
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงษ์พัฒนะโยธิน กรรมการภายใน
4. อาจารย์อภิญญา หนูมี กรรมการและเลขานุการ

จากการสัมภาษณ์ตัวแทนอาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะในการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ต่อคณะผู้บริหารของคณะ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนางานของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/BSRU.science

โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ร่วมออกบูธในครั้งนี้ เพื่อแนะแนวความรู้ต่างๆ และผลงานพี่ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้น้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้กันอย่างสนุก และเจริญรอยตาม ค้นหาความเป็นตัวตนในความรัก ความชอบ วิทยาศาสตร์ได้ไม่ยาก 🙂