วันที่ 25 เมษายน 2567 รศ. ดร. บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำอาจารย์และนักศึกษาทำกิจกรรมในแหล่งเรียนรู้หลากหลายด้าน ทั้งภูเขา แม่น้ำหอม (Vong Canh Hill) โบสถ์ ป่าสน (Thien An Hill) ป่าโกงกาง (Mangrove forest) และชายหาดทวนอัน (Thuan An beach) นอกจากนี้อาจารย์ที่เวียดนามได้เลี้ยงมื้อเย็นเป็นอาหารทะเลและขนมประจำท้องถื่นด้วย

วันที่ 25 เมษายน 2567
.
ดังนั้นนักศึกษาที่เข้าร่วม “โครงการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศเพื่อนบ้าน (ครั้งที่ 7)” ในครั้งนี้ จึงได้รับประสบการณ์ในการศึกษาเกี่ยวกับระบบนิเวศทางธรรมชาติ ภาษา ศาสนาและวัฒนธรรม ของเวียดนามอย่างดี