การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง รายงานผลการดำเนินโครงการตามแผนยุทธศาสตร์และพันธกิจของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จัดโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้เป็นองค์กรที่มีคุณภาพภายใต้กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ

วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562
ณ ห้องประชุมจันทรมณฑล อาคาร 9 ชั้น 10 ห้อง 9101

ขอบคุณภาพ/ข่าวโดย : สำนักงานประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ดาวน์โหลดกำหนดการ : Schedule-Report-Operation2562