สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการพัฒนาความรู้และศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

—–
วันที่ 18 ธันวาคม 2561 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาความรู้และศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยนำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมและรับฟังการบรรยาย เรื่องเทคโนโลยี Smart Home & Smart Farm ณ ศูนย์ความรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ (TCDC) ถนนเจริญกรุง จังหวัดกรุงเทพฯ
—–
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
—–

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU Newsมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระย