คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
ระหว่างวันที่ 15 -16 ธันวาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนาผู้นำนักศึกษาเครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์ 9 มหาวิทยาลัย ณ ศูนย์วิชาการท้องถิ่นและเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อสร้างสัมพันธ์ระหว่างสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมหาวิทยาลัยในเครือข่ายทั้ง 9 สถาบัน
—–
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมภาษณ์ คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี
—–

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU Newsมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา