สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการอบรมการพัฒนา Mobile App

—–
วันที่ 19 – 21 ธันวาคม 2561 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมการพัฒนา Mobile App เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาโครงงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยากรโดย คุณณรงค์ชล ภู่เขียวปัด Developer ผู้ช่วยวิทยากร คุณรวิภาสษ์ พาเจริญ Developer และ คุณหรรษธร ควาภาพงษ์ Developer จากบริษัท ณฐฉัตร จำกัด ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 544 อาคาร 4 ชั้น 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโลโลยี
—–
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
—–

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU Newsมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา