วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ณ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์ฯ