วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาชีววิทยา หลักสูตร ค.บ. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มบส. ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับโรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566
สาขาวิชาชีววิทยา หลักสูตร ค.บ. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับโรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม โดยมี คุณครูวาสนา เปรมชื่น รองผู้อำนวยการรักษาการ ในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม และคณะ ซึ่งให้การตอบรับโครงการความร่วมมือทางวิชาการเป็นอย่างดี