วันที่ 15 กรกฎาคม 2566

สาขาวิชาเคมีผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มบส. ได้จัดกิจกรรมการพัฒนาสื่อการเรียนรู้ยุคใหม่ด้านวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา ภายใต้โครงการการยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนขนาดเล็กสังกัด สพฐ. ในวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ อาคาร 9 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างและพัฒนาสื่อการเรียนรู้ยุดใหม่ด้านเคมีให้กับครู ซึ่งสามารถนำไปพัฒนาและต่อยอดให้นักเรียนได้พัฒนาตนเองอย่างเต็มศักยภาพ (โรงเรียนที่เข้าร่วม จำนวน 10 โรงเรียน)
@มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
@โรงเรียนตลาดเกาะแรต
@โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภช บางขุนเทียน
@โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม
@โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย