วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ทำบันทึกลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) Millennium Hilton Bangkok

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566
ตัวแทนผู้ลงนามจาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
นำโดย
รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผศ.ดร.ปณิตา แจ้ดนาลาว
ประธานสาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม
ผศ.ดร.กรกฎ เพ็ชร์หัสณะโยธิน
อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม
คณาจารย์สาขาวิชาธุรกิจสุขภาพและความงาม
ตัวแทนจาก Millennium Hilton Bangkok
นำโดย
MS.Kasemsri Buathong
Director of Human Resources
Ms.Sujira Klanpumesri
Learning & Development Manager