วันที่ 10 และ 12 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม จัดโครงการเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพและความงาม โดยวิทยากรจาก IHG, the touch clinic และวิทยากรจากคณะคุรุศาสตร์ มบส.

วันที่ 10 และ 12 กรกฎาคม 2566
สาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพและความงาม โดยวิทยากรจาก IHG, the touch clinic และวิทยากรจากคณะคุรุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา