วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ศูนย์​วิทยาศาสตร์​ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 4

วันที่ 7 กรกฎาคม​ 2566 (วันที่ 6)
ศูนย์​วิทยาศาสตร์​ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 4 โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากคณาจารย์ เจ้าหน้าและนักศึกษาช่วยงาน จากสาขาวิชาเทคโนโลยีอัจฉริยะ สาขาวิชา เคมีผลิตภัณฑ์ และวิทยากรจากศูนย์วิทยาศาสตร์ โดยอาจารย์ ดร.กิตติยา ศิลาวงศ์ รองหัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์เป็นตัวแทนของทีมผู้จัดงาน กล่าวปิดการอบรมและมอบใบประกาศนียบัตร ให้กับคุณครูและนักเรียนที่มาร่วมอบรมในวันนี้ #ศูนย์วิทยาศาสตร์มบส.#ค่ายวิทยาศาสตร์