สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมขยะแลกยิ้ม ภายใต้โครงการพัฒนา ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว : การจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน ณ โรงเรียนวัดเจ้าอาม

| 6 ธ.ค. 65 |

#กิจกรรมขยะแลกยิ้มสัญจร ครั้งที่ 3 วันนี้ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มบส. ร่วมด้วยพี่ ๆ ชมรมรู้รักษ์ถิ่นbsru มาจัดกิจกรรมขยะแลกยิ้ม และให้ความรู้การจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อนตมาหลัก 3 Rs ♻️💗🌎 ให้กับ น้อง ๆ โรงเรียนวัดเจ้าอาม
ภายใต้โครงการพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว : การจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน 🌎🔥♻️🌳
เด็ก ๆ สนุกกันมากเลยค่ะ พี่ ๆ ให้ความรู้เต็มที่ อาจารย์ก็แฮปปี้ค่ะ💗🥰
สนใจทำกิจกรรมดีต่อใจกับเราไหม 👩‍👩‍👧‍👦
มาร่วมเป็นครอบครัวรักโลกกับเรานะคะ
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่
สนใจศึกษาต่อ 👉🏻 : www.bsru.ac.th
🌏🌏🌏🌏🌏