สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมไทย ภายใต้โครงการพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว : การจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน

| 2 ธ.ค. 65 |

รอบนี้มาจัดกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยากันคะ ร่วมด้วยกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมไทย
ภายใต้โครงการพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว : การจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน ♻️🌎🔥
ขอขอบพระคุณ 🙏 ท่านรองอธิการบดี รศ. ดร. สายัณ พุทธลา ที่ได้เห็นความสำคัญของการจัดการขยะ
ขอขอบพระคุณ 🙏 ชมรมรู้รักษ์ถิ่นbsru และอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทุกท่านที่ได้จัดกิจกรรมดี ๆ รักโลกขึ้น 💗🌎
ขอขอบพระคุณ 🙏 บุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
และที่สำคัญที่สุดคือขอขอบพระคุณคุณแม่บ้านทุกท่าน ผู้เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการคัดแยกขยะ ♻️🌎
มาร่วมกันลดโลกร้อนกับเรานะคะ 💗🌎🌱