วันที่ 14 มิถุนายน 2565 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา แจ้ดนาลาว หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารศูนย์วิทยาศาสตร์ และศูนย์วิจัยกัญชาและกัญชง พร้อมทั้งคณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ศึกษาดูงานและเข้าร่วมการบรรยายการสร้างมาตรฐานการวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ (ตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017) วิทยากรโดย ดร.ไพศาล การถาง และดร.ภูมิรัตน์ นวรัตน์ เพื่อการเตรียมความพร้อมห้องปฏิบัติการให้ได้มาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพระนครเหนือ กรุงเทพฯ
—-
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/enp

One thought on “ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศึกษาดูงานและเข้าร่วมการบรรยายการสร้างมาตรฐานการวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ (ตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพระนครเหนือ กรุงเทพฯ