คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 8 (จันทราเกม) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม วันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2563

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายงานผลการแข่งขันกีฬาเครือข่าย 9 ราชภัฏ

เมื่อวันที่ 31 มกราคม ? 1 กุมภาพันธ์ 2563
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งทางด้านวิชาการและกิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 9 มหาวิทยาลัย

ผลการแข่งขัน
ทีมนักกีฬาได้รับรางวัลจำนวน 3 รางวัล
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาพื้นบ้าน (กินวิบากก๋วยเตี๋ยวเรือซิ่ง)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวอลเลย์บอลหญิง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาสแต็ก ประเภทบุคลากร

ด้านวิชาการ
นักศึกษาได้รับรางวัลรวมทั้งหมด 5 เหรียญทอง 9 เหรียญเงิน และ 6 เหรียญทองแดง แบ่งออกเป็น
หลักสูตรคอมพิวเตอร์ศึกษา ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน และ 6 เหรียญทองแดง
หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับรางวัล 3 เหรียญทอง และ 4 เหรียญเงิน
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง

ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BSRU.science