สาขาวิชาชีววิทยา นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝึกปฏิบัติการภาคสนาม ณ สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพฯ จังหวะดระยอง

สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
—–
สาขาวิชาชีววิทยา นำโดย อ.วนิดา ชื่นชัน นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝึกปฏิบัติการภาคสนาม ณ สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพฯ จังหวะดระยอง และ อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ และเสริมประสบการณ์ทางนิเวศวิทยาให้กับนักศึกษา ระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม 2561

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook สาขาวิชาชีววิทยา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา