วันที่ 2 ธันวาคม 2566 คณะวิทยา​ศาสตร์​แล​ะเทคโนโลยี ร่วมแข่งขันกีฬา​สาน​สัมพันธ์​เครือข่าย​คณะวิทยาศาสตร์​แล​ะเทคโนโลยี​ 9​ มหาวิทยาลัย​ ครั้งที่​ 10 (ปฐมนครเกมส์) ณ​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​นครปฐม

วันที่ 2 ธันวาคม 2566

คณะวิทยา​ศาสตร์​แล​ะเทคโนโลยี
ประกอบด้วย​
1. การแข่งขัน​กีฬา​สาน​สัมพันธ์​เครือข่าย​ 9​ มหา​วิทยาลัย​
2. การแข่งขัน​ทักษะวิชาการ​ ด้านการแข่งขัน​ Robot
3. การประ​กวดทูตวัฒนธรรม​

ผลการแข่งขัน
การแข่งขันทักษะวิชาการ
🥇ที่ 1 มหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
🥈ที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม (พรีมี่)
🥉ที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม (ไฟฟ้าเฮฮา)

แบดมินตัน คู่ผสม
🥇ที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
🥈ที่ 2 มหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
🥉ที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทร์เกษม

เปตอง คู่ผสม
🥉ที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ฟุตซอล ชาย
🥇ที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
🥈ที่ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

e-sport ROV
🥈ที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
🥉ที่ 3 มหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วอลเลย์บอล หญิง
🥈ที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
🥉ที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา