คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาตัวแทนจากคณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้รับตำแหน่งฑูตกิจกรรมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีการศึกษา 2566

* นายวีรภัทร บัณฑิต (น้อง BEAM) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์
* นางสาวฑิฆัมพร พรศักดิ์ประเสริฐ (น้อง JINJEEN) สาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม

ในโอกาสได้รับตำแหน่งฑูตกิจกรรมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
#BANSOMDEJCHAOPRAYARAJABHATUNIVERSITY
#BSRU
#SCIENCEANDTECHNOLOGY