วันที่ 23 มิถุนายน 2566 สาขาวิชาสมุนไพรและกัญชาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ลิปบาล์มสมุนไพร” ในรายวิชาชุมนุมวิทยาศาสตร์และสุขภาพ โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพมหานคร(มหาชน)

วันที่ 23 มิถุนายน 2566
คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสมุนไพรและกัญชาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ลิปบาล์มสมุนไพร” ในรายวิชาชุมนุมวิทยาศาสตร์และสุขภาพ โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพมหานคร(มหาชน)