สาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ทำบันทึกลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ Intercontinental Hotels Group (IHG Thailand)

วันที่ 3 มีนาคม 2566
ตัวแทนผู้ลงนามจาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
นำโดย
รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผศ.ดร.ปณิตา แจ้ดนาลาว
ประธานสาขาวิชาวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม
ผศ.ดร.กรกฎ เพ็ชร์หัสณะโยธิน
อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการธุรกิจสุขภาพและความงาม
ตัวแทนผู้ลงนามจาก Intercontinental Hotels Group (IHG Thailand)
นำโดย
Ms.Kate Gerits
Regional Manager Bangkok
Weerawan Techapatikul
Area Director of Human Resources
Thadpol Prabsaenpai
Learning & Development Manager
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/ltm