5th Medical Technology Student Research Conference 17th TU-CU MT Student Research Conference งานประชุมวิชาการนำเสนอผลงาน นักศึกษาเทคนิคการแพทย์ 5 สถาบัน

งานประชุมวิชาการนำเสนอผลงาน
(จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ)
ณ อาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ขอขอบพระคุณท่านอธิการบดี ท่านรองอธิการบดี (รศ.ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน) เป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการครั้งนี้

ขอขอบพระคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์) กล่าวรายงานการประชุมวิชาการและมอบรางวัลให้กับนักศึกษาเทคนิคการแพทย์ที่ได้รับรางวัล The Best and popular vote poster presentation
.
ขอขอบพระคุณ special guest (ทนพ. สมชัย เจิดเสริมอนันต์ นายกสภาเทคนิคการแพทย์)

และขอบคุณอาจารย์ทุกท่านจากสภาเทคนิคการแพทย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยพะเยาและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
.
ภายในงาน มีการนำเสนอผลงานวิชาการทั้งในรูปแบบ oral presentation และ poster presentation
.
#5thMedicalTechnologyStudentResearchConference
#17thTU-CUMTStudentResearchConference
#งานประชุมวิชาการ
#งานนำเสนอผลงาน
#PosterPresentation
#OralPresentation

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/k9d