สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จัดโครงการการพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว : การจัดการขยะเพื่อลดโลกร้อน ณ โรงเรียนวัดสุวรรณ สำนักงานเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

Merry X’Mas 🎅🎄🎁ค้าทุกคน วันนี้มาสอนการนำขยะมาใช้ประโยชน์ด้วยเทคนิค เดคูพาจ ให้เด็ก ๆ โรงเรียนวัดสุวรรณ สำนักงานเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
ภายใต้โครงการการพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว : การจัดการขยะเพื่อลดโลกร้อน ♻️🧩🌎🔥
ขอขอบพระคุณ 🙏 ท่าน ผอ. จิรนันท์ ที่ได้มอบโอกาสให้สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มบส. เข้ามาทำกิจกรรมดีต่อให้ให้เด็ก ๆ
เด็ก ๆ สนุกกันมากคะ 👩‍👩‍👧‍👦🥳
ที่สำคัญขอขอบคุณ คณาจารย์ และ นักศึกษาในสาขาวิชา ที่ได้ร่วมมือกันทำกิจกรรมให้สำเร็จไปด้วยดี 🙏💗
รัก 💗 รัก 💗 รัก 💗
สนใจมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราไหมคะ 👩‍👩‍👧‍👦💗🌎