สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมพัฒนานักศึกษา

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมพัฒนานักศึกษา โดยแบ่งออกเป็นกิจกรรมย่อย ดังนี้ กิจกรรมที่ 1 “แรงบันดาลใจมุ่งสู่เป้าหมาย” เพื่อปลูกฝังการสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตวัยเรียน ส่งเสริมการเรียนรู้ ด้านวิธีคิด การปรับตัว และสร้างเป้าหมายในการดำเนินชีวิตในอนาคตของตนเอง และ กิจกรรมที่ 2 “สร้างสรรค์ความคิดบวก” เพื่อปลูกฝังกระบวนการคิดเชิงบวกให้นักศึกษาเกิดความเข้าใจและมองสถานะการณ์ของโลกตามความเป็นจริงอย่างมีสติ วิทยากรโดย คุณไพรวัลย์ วรรณบุตร เป็นผู้ให้ความรู้และสร้างแรงบันดาล ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อาคาร 11 ชั้น 3
.
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th