วันที่ 30-31 มีนาคม 2565 สาขาวิชาจุลชีววิทยา และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2565

วันที่ 30-31 มีนาคม 2565 สาขาวิชาจุลชีววิทยา และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2565

การยกระดับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ด้วยการแปรรูปผลผลิตเกษตรอินทรีย์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิตทางการเกษตร กิจกรรมการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากโพรไบโอติกส์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากโพรไบโอติกส์ให้ได้มาตรฐาน ณ สำนักสงฆ์พุหางนาค อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อให้ความรู้ด้านคุณประโยชน์ของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากโพรไบโอติกส์ การผลิตเครื่องดื่มน้ำข้าวกล้องและน้ำข้าวโพดผสมโพรไบโอติกส์ ให้กับกลุ่มเกษตรกร ประชาชนทั่วไป และผู้สนใจในอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งหมดผ่านการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี Antigen Repid Test โดยใช้ตัวอย่างสารคัดหลั่งจากโพรงจมูก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้ความสนใจและจะนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาผลิตภัณฑ์และผลผลิตทางการเกษตรของตนเองต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/cmv


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น