กิจกรรมงานปัจฉิมนิเทศนิสิต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2561

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
วันที่ 26 มีนาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ อาจารย์ ดร.สวัสดิ์ ทองสิน คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน วิทยากรโดย คุณอชิตะ อนันต์ Marketing excutive บริษัท เด็กดีดอทคอม พร้อม คุณกาญวิภา นะรุน ศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และ คุณมานพ จันทร์มล ศิษย์เก่าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ คณบดี บัณฑิตวิทยาลัย มาให้คำแนะนำในการเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงาน ให้กับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา ณ หอประชุมใหญ่ อาคาร 1 ชั้น 4
—–

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU News มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา