คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่าย 9 มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครินทร์ LOVE SCIENCE GAMES วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่าย 9 มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครินทร์ “LOVE SCIENCE GAMES” กีฬาที่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ กวาดมาได้มี 2 รายการ
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาพื้นบ้าน (กินวิบากหมูกะทะ)
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวอลเลย์บอลหญิง
ทางคณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอขอบคุณ คณาจารย์และนักศึกษาทุกคน และอาจารย์พรชัย พรหฤทัย ประธานสาขาวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์และให้ความอนุเคราะห์เข้าร่วมการแข่งขัน
—–