คลิปกิจกรรมพัฒนา Soft Skills ทั้ง 2 รอบ ที่น่าสนุก และกิจกรรมมากมายของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ณ ศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

—-

รอบที่ 1 วันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2567

ทีมสีม่วง

ทีมสีชมพู

ทีมสีเหลือง

—-

รอบที่ 2 วันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2567

ทีมสีแดง

ทีมสีฟ้า