คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กีฬาสานสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี SCI&TECH GAMES 2023 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 4 – 9 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ผลการแข่งขันกีฬา มีดังนี้
ประเภทเปตอง
รางวัลชนะเลิศ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
* ประเภทแบดมินตัน
รางวัลชนะเลิศ สาขาเทคโนโลยีการอาหารและเทคโนโลยีการเกษตร
* ประเภทเกมส์ PUB G
* ประเภทเกมส์ ROV
รางวัลชนะเลิศ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาการข้อมูล
* ประเภทแชร์บอล (หญิง)
รางวัลชนะเลิศ สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
* ประเภทฟุตบอลชาย 7 คน
รางวัลชนะเลิศ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารและเทคโนโลยีการเกษตร
* ประเภทบาสเกตบอลชาย
รางวัลชนะเลิศ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
* ประเภทวอลเลย์บอล (ชาย)
รางวัลชนะเลิศ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
* ประเภทวอลเลย์บอล (หญิง)