ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรินทร นวลทิม ที่ได้รับอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยได้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
แสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยได้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”
อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ได้รับการแต่งตั้งใน สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ ( 1807 )
อนุสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการนวัตกรรม ( 180703 )