คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา แสดงความยินดีกับนักศึกษา รับรางวัลจากการผลการประกวดโครงการย่อยออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2566

ทีม “TeaVolution”
จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
ที่ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 1” จากการผลการประกวดโครงการย่อยออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2566 ได้รับเงินรางวัล จำนวน 3,000 บาท