คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา ณ วัดบุปผาราม วรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00 – 11.00  น.

สามารถร่วมทำบุญได้ที่ หน้าสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ฯ อาคาร 9 ชั้น 1 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หมายเหตุ : เริ่มตั้งขบวนเวลา 08.00 น. บริเวณ อาคาร 1 ชั้น 1