โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้เป็นองค์กรที่มีคุณภาพ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ วันที่ 27 มีนาคม 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
วันที่ 27 มีนาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้เป็นองค์กรที่มีคุณภาพ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ โดยมี รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน วิทยากรโดย ผศ.ดร.รนนท์ รุ่งนภาเวทย์ อาจารย์ประจำกลุ่มการสอนภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยาย เรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ทั้งนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุม 9101 อาคาร 9 ชั้น 10