วันที่ 25 กันยายน พ.ศ.2566 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบริการวิชาการในหัวข้อ “ไอเดียต่อยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร : เม็ดบีดส์ผลไม้แฟนซี” ภายใต้โครงการบริการวิชาการตามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU)

วันที่ 25 กันยายน พ.ศ.2566

สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบริการวิชาการในหัวข้อ “ไอเดียต่อยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร : เม็ดบีดส์ผลไม้แฟนซี” ภายใต้โครงการบริการวิชาการตามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ให้แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนทวีธาภิเศก กรุงเทพมหานคร
————
ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก กรุงเทพมหานคร
————
#foodtechnologyBSRU #foodtechBSRU #เทคโนโลยีการอาหารบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
————
รายละเอียดเพิ่มเติม :
https://link.bsru.ac.th/qo5


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น