ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะทำงานวิจัยเกี่ยวกับเซลล์เชื้อเพลิงออกไซด์ของแข็ง และเซนเซอร์ จาก Huazhong University of Science and Technology ประเทศจีน

———-
เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะทำงานวิจัยเกี่ยวกับเซลล์เชื้อเพลิงออกไซด์ของแข็งและเซนเซอร์ จาก Huazhong University of Science and Technology ประเทศจีน จำนวน 3 ท่าน คือ Prof. Limin Guo, Dr. ฺBin Yang (Post doc.) Mr. Donghang Chen (M.S.) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลณัฐ โชติกิจนุสรณ์ หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จินดา ยืนยงชัยวัฒน์ และทีมงานศูนย์วิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
———-