คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ขอแสดงความยินดีกับ
—
อาจารย์นวพร หงส์พันธุ์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
—
ได้รับอนุมัติทุนอุดหนุนโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน
(แนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ขนมเค้กบ้านสบันงา
—
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/n14