10 มีนาคม 2566 – คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะฯ จัดการแข่งขันกีฬา SCIENCE TECHNOLOGY ระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2566

ผลประกาศการแข่งวันที่ 10 มีนาคม 2566

1. การแข่งขันฟุตซอลชาย

เข้ารอบชิงรางวัลรองชนะเลิศ🥇🏆ได้แก่
ทีมเทคโนโลยีการเกษตร & ทีมชีววิทยา vs ทีมเทคโนโลยีอัจฉริยะ & ทีมอาชีวอนามัย

เข้ารอบชิงรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2🥉 ได้แก่
ทีมสิ่งแวดล้อม vs ทีมเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาการข้อมูล(ICT)

2.การแข่งขันวอลเล่ย์บอลหญิง

ทีมอาชีวอนามัยและความปลอดภัย vs ทีมเทคนิคการแพทย์

ทีมวิทยาศาสร์การแพทย์ vs ทีมการแพทย์แผนไทย

3.การแข่งขันวอลเล่ย์บอลชาย

สาย A ได้แก่ ทีมเทคนิคการแพทย์ vs ทีมเทคโนโลยีการเกษตร

สายB ได้แก่ ทีมสาธารณสุขศาสตร์ vs ทีมสิ่งแวดล้อม

โดยผู้ชนะทั้ง 2 สาย เข้าชิงรางวัลชนะเลิศ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/m0g