ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภรัตน์ ดวนใหญ่ ที่ได้รับอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยได้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

แสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยได้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ได้รับการแต่งตั้งในสาขาการแพทย์แผนไทย ( 2501 )

#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
#BANSOMDEJCHAOPRAYARAJABHATUNIVERSITY
#BSRU
#SCIENCEANDTECHNOLOGY