หน่วยส่งเสริมงานวิจัยและนวัตกรรมเข้าสู่เชิงพาณิชย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมการยกระดับและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยี

หน่วยส่งเสริมงานวิจัยและนวัตกรรมเข้าสู่เชิงพาณิชย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมการยกระดับและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยี
—-
ภายใต้โครงการยกระดับและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วยคลินิกเทคโนโลยี (เคลื่อนที่) นำไปสู่การสร้างอาชีพเพื่อสร้างรายได้ให้ครัวเรือน ณ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 10-11 กรกฎาคม 2565 โดยมีวิทยากรคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร อบรมถ่ายทอดความรู้อบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากวัตถุดิบท้องถิ่น และ อบรมเชิงปฏิบัติการ การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ชุมชน
—-
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/fep


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น