คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ โรงเรียนวิมุตยารามพิทยากร

วันที่ 30 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 9 รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ โรงเรียนวิมุตยารามพิทยากร โดย คุณอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวิมุตยารามพิทยากร เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานตามภารกิจให้เกิดประสิทธิภาพ ยึดประโยชน์ของหน่วยงานทั้งสอง ด้วยการส่งเสริมและพัฒนาองค์ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และการให้บริการทางวิชาการ
ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์สุธน เสถียรยานนท์ ผู้ทรงคุณวุฒิประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ พ.ต.อ.อาณัตชัย ทรงสะอาด ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมทั้งผู้บริหารจากทั้งสองหน่วยงาน ที่จะร่วมกันส่งเสริมและพัฒนา ด้านการศึกษา การวิจัย การจัดกิจกรรมการเรียนรู้และการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้แก่บุคลากรทั้ง 2 หน่วยงาน
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/cjs