ภาควิชาการแพทย์แผนไทย จัดกิจกรรมงานหมอยาไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพิลาลัย และสัปดาห์แห่งการเชิดชูเกียรติ สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค)

——
วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 15.00 น. ภาควิชาการแพทย์แผนไทย ขอเชิญร่วมกิจกรรมงานหมอยาไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพิลาลัย และสัปดาห์แห่งการเชิดชูเกียรติ สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ซึ่งภายในงานมีนิทรรศการหมอยาไทย และนิทรรศการเภสัชกรรมไทย และมีการสาธิตต่างๆ ดังนี้
– สาธิตเจลพอกเข่าสมุนไพร จากงานวิจัย
– สาธิตการทำน้ำกระชาย
– สาธิตการสุมยา สมุนไพรในครัวเรือน
โดยมี รศ.สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย อาจารย์ มรกต ภู่ทอง ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.หนึ่งฤทัย เอกธรรมทัศน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมงาน ณ อาคาร 2 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
——
ภาพโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ และเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์
ข่าวโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ