งานพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารปฏิบัติการปลูกและแปรรูปกัญชา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน
เข้าร่วมงานพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารปฏิบัติการปลูกและแปรรูปกัญชา
ณ บริเวณด้านข้างอาคาร 30

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป