——
วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา นำทีมโดย ผศ.ดร.ขนิษฐา หทัยสมิทธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา จัดกิจกรรมขยะแลกยิ้ม อบรมเชิงปฏิบัติการหลักการขัดแยกขยะตามหลัก 3Rs และการนำขยะไปใช้ประโยชน์ ภายใต้โครงการนวัตกรรมการจัดการสิ่งแวดล้อม กิจกรรมการจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน ให้แก่ บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ณ อาคาร 6 ชั้น 15
.
กิจกรรมสนุก เนื้อหามีสาระ ร่วมรักษ์โลกไปกับเรานะคะ Go Go Green University
.
——
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ : http://site.bsru.ac.th/envsci/
สนใจศึกษาต่อ : www.bsru.ac.th
——
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
——
#BSRURecentNews สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมขยะแลกยิ้ม อบรมเชิงปฏิบัติการหลักการขัดแยกขยะตามหลัก 3Rs #BSRUNews