ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ให้กับโรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้น ม. 1

——
วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบริการวิชาการอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ (ค่ายวิทยาศาสตร์) ด้านปฏิบัติการฟิสิกส์ และปฏิบัติการเคมี ให้แก่ โรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 41 คน วิทยากรโดย คณาจารย์ จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ทั้งนี้ นักเรียน ครู อาจารย์ บุคลากรทั้งหมดได้ฉีดวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และทำการตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมการอบรม ณ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
——
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์
——
#BSRURecentNews ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ให้กับโรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 #BSRUNews
——
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/avi