สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กับ โรงเรียนวัดเจ้าอาม

| 31 ม.ค. 65 | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม นำทีมโดย ผศ.ดร. ขนิษฐา หทัยสมิทธ์ และครูอดุลย์ ได้เชิญท่านผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ผศ.ดร. หนึ่งฤทัย เอกธรรมทรรศ ร่วมลงนาม MOU กับ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเจ้าอาม นาย สมศักดิ์ อยู่เย็น ภายใต้โครงการนวัตกรรมการจัดการสิ่งแวดล้อม กิจกรรมการจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน 🌍🔥

📍เรียนรู้หลัก 3Rs
😄กิจกรรมขยะแลกยิ้ม 😊😊😊
💗และระดมความคิด ขยะมาจากไหน 🕵️‍♀️📚🏫👩‍🏫😉
ลดขยะ ลดโลกร้อน 🔥🌍🪴 เริ่มต้นที่ตัวเรา 😉
ถ้าท่านไม่รู้จะเริ่มอย่างไร เราช่วยได้ 💗😁😉🌳🪴
มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรานะคะ 😉🌍🪴
กิจกรรมดีต่อใจรอท่านอยู่ 💗💗💗