สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กับ โรงเรียนวัดสุวรรณ

| 29 ม.ค. 65 |
.
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม เรียนเชิญท่านรองอธิการบดี รศ. สายัณ พุทธลา มาร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กับ โรงเรียนวัดสุวรรณ
.
ภายใต้โครงการนวัตกรรมการจัดการสิ่งแวดล้อม กิจกรรมการจัดการขยะเพื่อลดสภาวะโลกร้อน ☘️🌍🔥🏫
.
นำทีมโดย ผศ.ดร.ขนิษฐา หทัยสมิทธ์ Khanitta Hathaisamit ร่วมด้วยคณาจารย์ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณาจารย์สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และเด็ก ๆ ชั้นปีที่ 4
กิจกรรมสนุก ๆ มีสาระ ได้ประโยชน์ และใช้ได้จริง
มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรานะคะ 😉📚👩‍🏫🏫🌍☘️
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่
สนใจศึกษาต่อ 👉🏻 : www.bsru.ac.th
🌏🌏🌏🌏🌏