โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์จากโรงเรียนมหรรณพาราม วันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ศูนย์วิทยาศาสตร์

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนมหรรณพาราม
วันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2565
ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#sciencecenter
#ศูนย์วิทยาศาสตร์
#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา