มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นายกรเกียรติยศ พุ่มผล และ นายเทพกร ระวิงทอง นักศึกษาสาขาวิชาแอนิเมชันและดิจิทัลมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัล Outstanding team award ในการแข่งขันสร้างเกมระดับนานาชาติ “The sixth international college students GameJam” จัดโดย Jilin Animation Institute ประเทศจีน
——
#BSRUAnnouncement มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นายกรเกียรติยศ พุ่มผล และ นายเทพกร ระวิงทอง #BSRUNews
——