มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สสวท. จับมือกันเป็นปีที่ 2 ในการพลิกโฉมครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมวิทยากร 32 ท่าน ร่วมผลักดันแนวการสอนเชิงสมรรถนะแก่ครูในกลุ่มโรงเรียนที่เป็นเขตพื้นที่ความรับผิดชอบของมหาวิทยาลัยฯ ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 เรื่อง การจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ อันประกอบไปด้วย 3 สาระวิชา ได้แก่ วิชาคณิตศาสตร์ วิชาวิทยาศาสตร์ และวิชาวิทยาการคำนวณ จำนวน 2 รุ่น โดย รุ่นที่ 1 มีกำหนดการจัดอบรม ในวันที่ 10, 12, 17 และ 19 มิถุนายน 2564 และรุ่นที่ 2 มีกำหนดการจัดอบรม ในวันที่ 11, 13, 18 และ 20 มิถุนายน 2564

ทั้งนี้เป็นการดำเนินงานที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BSRU.science